Home » Blog » 5 Lý do bạn nền đầu tư vào dự án Masteri An Phú

5 Lý do bạn nền đầu tư vào dự án Masteri An Phú

Dự án Masteri An Phú đang là dự án bất động sản hot trên thị trường đối với cả những khách hàng muốn chọn nơi an cư lý tưởng lẫn những nhà đầu bốn muốn tìm mảnh đất quà sinh lời.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ phần đầu tứ Thảo Điền – Thao Dien Investment là tập đoàn đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường. Công ty Thảo Điền luôn định hướng mục tiêu lớn mạnh hàng đầu là đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tạo nên giá trị gia nâng cao cho khách hàng, sở hữu lợi ích trong đầu tư . Đặc thù với mỗi dự án bự như Dự án Masteri An Phú trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ càng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng khi mua căn hộ nhiều cư.

dự án Masteri An Phú

Tiện ích cao cấp, đồng bộ

Với mong muốn đem tới cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng tiện ích Masteri An Phú tuyệt vời đến từng chi tiết nhỏ tuổi. Tiện ích được mẫu mã ưng ý với mọi nhu cầu của khách hàng từ dễ chơi tới sang trọng như: công viên xanh rì , khu vui chơi, nhà hàng sang trọng, khu trung tâm thương mạicao cấp, bể bơi, trường mầm non quốc tế, spa, phòng tập gym, phòng khám quốc tế… Với sự rộng rãi về tiện ích, Masteri An Phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu của  game thủ từ bán buôn , vui chơi, giải trí, tới giáo dục, chú tâm sắc đẹp…

tỉn ich du an Masteri An Phu

Không gian sống trong lành

Tiện ích Masteri An Phú cũng được nhà đầu tứ coi trọng nhiều hơn vào việc tăng trưởng môi trường trong lành xung quanh và trong khuôn viên bình thường cư. Không gian bao quanh phổ biến cư tương lai sẽ là những con đường xanh rợp mát bóng cây với vườn hoa, đồi cỏ, công viên,… Nơi đây sẽ là nơi vui chơi của trẻ em, nơi dạo mát của những người già và nơi thư giãn của hầu hết cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cơ hội đầu tư tốt

Dự án Masteri An Phú vừa có kiến tạo đẹp lại có không gian sống xanh lý tưởng liên kết với nhiều tiện ích mang đến giá trị bền vững trong tương lai. Hơn nữa, nhiều cư Masteri An Phú lại nằm tại trung tâm Quận 2, ngay sát quận 1 trung tâm Sài Gòn, được coi là hơi thở của đô thị với vận tốc tạo ra mạnh bạo , giao thông thuận lợi . Trong tương lai bất động sản này có tiềm năng sẽ tăng giá mạnh. Đây sẽ là cơ hội phệ cho những nhà đầu tư bất động sản từ ngay hôm nay.

khong gian du an masteri An Phu

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Mua căn hộ Masteri An Phú cũng giống như khi mua các chung cư khác, khách hàng được chủ đầu tư ưu ái khi cho phép thanh toán theo từng tiến độ. Với chính sách thanh toán linh hoạt và nhiều lựa chọn, ngân hàng cung ứng cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, rất nhiều cặp hoàng hậu trồng trẻ đã mua được nhà tại Masteri An Phú chỉ với số vốn lúc đầu rất nhỏ tuổi.

Với quá nhiều điều tuyệt vời mang lại nhưng giá bán của dự án Masteri An Phú lại quá mang lí . Quý khách đừng bỏ dở cơ hội chiếm hữu căn hộ lý tưởng này nhé!